- thai
ไทย
Twitter Facebook Discord Instagram Youtube Reddit
Twitter Facebook Discord Instagram Youtube Reddit

สำรวจการเดินทาง พบการเดินทางที่น่าตื่นเต้นในโลกใหม่

เกมได้สร้างกลางวันและกลางคืน ระบบนิเวศทางภูมิศาสตร์ที่หลากหลายและระบบสภาพอากาศที่เสมือนจริง 1.0 เวอร์ชั่นอย่างเป็นทางการ จะนําแผนที่ใหม่-เกาะตงโจว ซึ่งนําการผจญภัยและการท้าทายใหม่ ๆ มาให้

สร้างอิสระ ก่อสร้างจักรวรรดิของคุณ

การเล่นแซนด์บ็อกซ์อิสระสูง มีสูตรการผลิตมากกว่า 1,300 สูตร เพื่อให้คุณมีอิสระในการสร้างอาณาจักรในตำนานที่คุณต้องการ 1.0 เวอร์ชั่นทางการเพิ่มเครื่องมือกล สิ่งอำนวยความสะดวกในการป้องกันเมืองสูตรใหม่ ๆ รวมถึงการเล่นการเพาะปลูกอิสระ สร้างความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้มากขึ้น

ฝึกสรรพสิ่งให้เชื่อง NPC ม้าและสัตว์ป่า

ผสมผสานกับการฝึกให้เชื่อง วิธีการเล่นที่ให้เลี้ยง ฝึกเชื่องพันธมิตรการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมและพาหนะการขนส่ง 1.0 เวอร์ชั่นอย่างเป็นทางการยังจะเข้าร่วมราชาสัตว์ BOSS NPC นอกจากนี้ สัตว์ขนาดเล็กจะกลายเป็นพลังงานสําหรับสิ่งอํานวยความสะดวกในการป้องกันเครื่องกลล้อมเมือง

สัมผัสกับสงครามมหากาพย์ ท้าทายสนามรบโบราณที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ

อาวุธเย็นนับร้อยชนิด เกราะและเครื่องกลวิศวะกรรมขนาดใหญ่ สามารถจับคู่อาวุธได้อย่างอิสระตามความชอบส่วนตัวเพื่อเข้าสู่สนามรบหรือวางกลยุทธ์บัญชาการกองทัพหลายพันนาย 1.0 เวอร์ชั่นทางการยังผลักดันอุปกรณ์ป้องกันเครื่องกลล้อมเมือง โคยนต์ม้ากลและเครื่องกลสู้ศึกอื่นๆ สัมผัสประสบการณ์มากมาย

ข้ามเซิร์ฟเวอร์เพื่อสู้ศึก ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน

การจัดตั้งเขตการปกครอง ผู้เล่นสามารถแย่งชิงตําแหน่งนายอำเภอ ผ่านสงครามด่านเพื่อแข่งขันเพื่อแย่งชิงดินแดนที่ใหญ่กว่าเดิม การจัดการสมาชิก กลยุทธ์ทางการทูตและรูปแบบโลกจะเป็นตัวกําหนดความมั่นคงที่ยั่งยืนของทั้งเผ่า

อาชีพในตำนาน กำหนดชีวิตคนที่ไม่ซ้ำกัน

ไลน์การสร้าง 25 เส้น ระบบยศ 16 ระดับและผลงานนับร้อย สร้างอาชีพตัวละครเฉพาะบุคคล กลายเป็นนายพลหรูหรือประชาชนชาวนา ทางเลือกของคุณจะเป็นตัวกำหนดเส้นทางสู่ตำนานของคุณ

สำรวจโลก

แซนด์บ็อกอิสระ

ฝึกสรรพสิ่งให้เชื่อง

สงครามอาวุธเย็น

การต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์

นิสัยที่เติบโตขึ้น

  1. วิดีโอ
  2. โปสเตอร์
  3. แคปหน้าจอเกม
เพิ่มเติม

ติดตามพวกเรา รู้จักกับเกมใหม่ล่าสุด

ซื้อบน Steam
Twitter Facebook Discord Instagram Youtube Reddit

ที่ราบ

ที่ราบกว้างใหญ่ อุดมไปด้วยทรัพยากรและสัตว์เลเวลต่ำ NPC เป็นภูมิประเทศที่ง่ายต่อการควบคุม มักจะเป็นสถานที่ฝึกอบรมสำหรับมือใหม่ แต่ซ่อนดินแดนของตัวเองได้ยาก

เจาเจ๋อ

อากาศเป็นพิษ สัตวร์ร้ายมีพิษ ทำให้พื้นที่ชุ่มน้ำนี้เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่อันตรายที่สุด เนื่องจากพิษและทรัพยากรพืชขั้นสูงจึงเป็นสถานที่ที่นิยมสำหรับนักสำรวจ พกธูปหอม อย่างน้อยเอาไว้หายใจ

ป่าดงดิบ

นิเวศวิทยาพืชเขียวชอุ่มและทรัพยากรสัตว์ ทำให้สถานที่นี้มีชีวิตชีวา แม้ว่าจะขับขี่ได้ยาก แต่ว่าสามารถซ่อนตัวได้ง่าย จึงกลายเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายสำหรับผู้เริ่มต้นมากมาย

ภูเขาหิมะ

สถานที่ที่เย็นยะเยือกปกคลุมด้วยเงิน ต้นสนเท่านั้นที่สามารถอยู่รอดได้ในหิมะ เหมืองหิมะภูเขามีทรัพยากรแร่ที่มีคุณค่ามากที่สุดในโลก เมื่อไปสำรวจสถานที่แห่งนี้ต้องใส่เสื้อหนาว

โกบี

ภูมิภาคที่ร้อนและแห้งแล้ง มีต้นไม้ชนิดหนึ่งที่เติบโตและพุ่มไม้อันน้อยนิดในสถานที่แห่งนี้ โมเลียนเป็นพืชที่มีคุณค่าที่เป็นเอกลักษณ์ของสถานที่นี้ อย่าลืมเอาน้ำแข็งเย็นไปด้วย และก็ต้องระวังพายุทะเลทรายด้วย

พื้นที่ภูเขา

ภูเขาที่เชื่อมต่อกันทำให้ข้ามไปได้ยาก ทว่ามันกลับกลายเป็นสิ่งกีดขวางธรรมชาติ อุดมไปด้วยทรัพยากร สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นใหม่ทุกวัน กลายเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก